TỔNG KẾT VÒNG LOẠI CUỘC THI STEM CELL INNOVATION 2016

Vòng loại của cuộc thi Stem cell innovation lần 3 đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 29/10/2016 với sự tranh tài giữa 42 đội thi xuất sắc nhất trong số 272 đội đã tham gia thi Vòng sơ loại. Tại Vòng thi đấu này, 42 đội tham gia thi đối kháng trực tiếp trên sân thi đấu, dưới hình thức trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Mức độ câu hỏi đi từ dễ đến khó, gồm nhiều dạng như câu hỏi kiến thức, sự kiện, danh nhân, hình ảnh, video…

Hình: 42 đội thi tham gia vòng 2 cuộc thi Stem cell innovation 2016.

Sau 5 lượt thi đấu, đã có 12 đội thi may mắn nhất được lọt vào Vòng Bán kết của cuộc thi gồm 7 đội thi thuộc trường đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Tp.HCM là NAN, Phoenix, Vô đối, CNU, Trophy Receptor, Cây bắt ruồi, Hậu Duệ MD; 3 đội thi đến từ ĐH Khoa học Huế là đội thi Pokemon, KHH, H2T; đội thi Dendrobium có các thí sinh là sinh viên trường ĐH Quốc Tế, ĐHQG Tp.HCM và đội thi P2N, ĐH Cần Thơ.

Các đội thi đã xuất sắc dành được 12 tấm vé vàng vào vòng trong cùng với nhiều phần thưởng từ BTC. Hãy đồng hành cùng cuộc thi để tìm ra 4 gương mặt tiếp theo bước vào chung kết của Stem cell innovation 2016!


Featured Posts