Ý TƯỞNG SÁNG TẠO TẾ BÀO GỐC NÀO SẼ ĐƯỢC VINH DANH NĂM 2018 ???

Ngay từ khi bắt đầu khởi động, cuộc thi Stem Cell Innovation đã thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên từ các trường đại học và THPT trên khắp cả nước.

Trải qua 5 năm tổ chức, cuộc thi đã thực sự trở thành sân chơi sáng tạo cho học sinh, sinh viên cả nước. Do vậy, số lượng học sinh, sinh viên tham gia tăng dần theo từng năm; đến năm nay, cuộc thi đã thu hút hơn 1200 học sinh, sinh viên đến từ hơn 50 trường đại học và THPT trên toàn quốc.

Trải qua các vòng thi hấp dẫn, 4 đội thi xuất sắc nhất đã có mặt tại vòng chung kết vào ngày 02/12/2018 để trình bày ý tưởng sáng tạo của mình về vấn đề “Nghiên cứu và xây dựng phác đồ cấy ghép tế bào gốc trong phòng ngừa sự lão hoá ở người”. Đó là các đội thi:

+ Đội HLA – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc tế, ĐHQG TPHCM

+ Đội SNSM – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TPHCM

+ Đội Flames – Trường ĐH Y Dược Cần Thơ, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TPHCM

+ Đội NiHuHu – Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM

Lễ Công bố và trao giải cuộc thi Stem Cell Innovation lần V-2018 sẽ được diễn ra lúc 9h00 ngày 23/12/2018 tại Hội trường, Tòa B6-1, Trường ĐH KHTN, cơ sở Linh Trung.

🏆 Ý tưởng sáng tạo tế bào gốc nào sẽ được vinh danh?

🏆 Đội thi nào sẽ nâng cao chiếc cúp SCI?

🏆 Ý tưởng được yêu thích nhất sẽ thuộc về ai?

Hãy cùng đến với Lễ công bố và trao giải cuộc thi SCI lần V-2018 cùng với Lễ kỉ niệm 11 năm thành lập PTN Nghiên cứu và Ứng dụng tế bào gốc để cùng nhau nhìn lại chặn đường đã qua.

📣Đặc biệt, 30 bạn đến check-in sớm nhất sẽ nhận được 1 áo thun của cuộc thi SCI như một món quà nhỏ gửi đến các bạn vì đã đồng hành cùng cuộc thi trong suốt thời gian qua.

Nhanh chân lên nhé!

BTC2018


Featured Posts