Thể lệ chính thức cuộc thi Sáng tạo Tế Bào Gốc_Stem Cell Innovation

Cuộc thi Sáng tạo Tế Bào Gốc_Stem Cell Innovation lần 6-2019 đã chính thức khởi động. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc thi học thuật, là sân chơi khoa học đầy thú vị, bổ ích cho các bạn học sinh- sinh viên trên toàn quốc. Theo đó, Cuộc thi đang trong thời gian đăng kí dự thi (từ 15/8 đến 15/9/2019).

Năm 2019, BTC cuộc thi quyết định thay đổi nội dung thi đấu nhằm đề cao các ý tưởng sáng tạo của các đội thi. Sau khi vượt qua vòng sơ loại, 4 đội thi có ý tưởng xuất sắc nhất trong vòng loại sẽ được tiến thẳng vào vòng chung kết để bảo vệ ý tưởng của mình mà không cần phải trải qua bất kì vòng thi nào khác. Bên cạnh đó, lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi có đến 12 ý tưởng được trình bày tại vòng chung kết ( các năm trước, vòng chung kết chỉ có 4 ý tưởng) sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh - sinh viên đam mê khoa học, có tinh thần sáng tạo, khám phá.

BTC xin gửi đến các bạn Học Sinh- Sinh Viên thể lệ chính thức của cuộc thi để các bạn có thể hiểu rõ và chuẩn bị sẳn sàng để đánh thức "tế bào gốc" tiềm năng bên trong bạn.

Thể lệ chi tiết xem tại đây

Đăng kí dự thi tại đây


Featured Posts