Đội thi xuất sắc đạt được chiếc cúp Stem Cell Innovation lần V – 2018 và giải thưởng 20 triệu đồng,

Stem Cell Innovation lần thứ 5-2018 đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc với số lượng thí sinh đăng kí dự thi đông đảo đến từ mọi miền Tổ Quốc. Trong đó, 4 đội thi xuất sắc lọt vào vòng chung kết đã tự tin thể hiện khả năng vận dụng kiến thức của mình trong các ý tưởng sáng tạo về tế bào gốc với chủ đề “Nghiên cứu, ứng dụng cấy ghép tế bào gốc trong phòng ngừa sự lão hoá ở người”.

Trải qua phần thi thực hành và trình bày ý tưởng, đội thi HLA đã nâng cao chiếc cúp vinh dự của cuộc thi Sáng tạo tế bào gốc lần thứ 5 và nhận giải thưởng cao nhất 20 triệu đồng. HLA là tên của đội thi gồm 3 cô gái : Phạm Thị Thùy Linh (Đội trưởng) đến từ ĐH KHTN - ĐHQG HCM, Cao Lê Trâm Anh đến từ ĐH Quốc tế - ĐHQG HCM, Trần Thị Hằng đến từ ĐH KHTN - ĐHQG HCM.

Đội thi HLA nâng cao chiếc cúp Stem Cell Innovation.

Đội thi gồm 3 cô gái: Cao Lê Trâm Anh, Trần Thị Hằng, Phạm Thị Thùy Linh (từ trái qua)

Với ý tưởng “HUMAN UMBILICAL CORD MESENCHYMAL STEM CELL (HUC-MSC) TRANSPLANTATION IN DELAYING RETINA AGING” ( Cấy ghép tế bào gốc trung mô dây rốn để ngăn ngừa lão hóa vòng mạc ) đội thi HLA đã thuyết phục được hội đồng giám khảo. Ý tưởng cũng nhận được sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng khi tổ chức bình chọn trực tuyến.

Poster ý tưởng sáng tạo tế bào gốc của đội thi HLA

Hãy nhanh tay đăng kí tham gia cuộc thi Sáng tạo tế bào gốc – Stem Cell Innovation lần 6-2019 ngay hôm nay, có thể ý tưởng sáng tạo được vinh danh tiếp theo sẽ thuộc về bạn !

BTC SCI2019


Featured Posts