top of page

THƯ NGỎ

 

Kính thưa Quý vị,

Đầu tiên chúng tôi kính gửi đến Quý vị lời chào trân trọng và lời chúc thành công.

Nhằm tạo sân chơi học thuật để học sinh, sinh viên trên cả nước nâng cao tinh thần đam mê nghiên cứu khoa học, có thể mở rộng và vận dụng kiến thức trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc nói riêng và khoa học y sinh nói chung, chúng tôi - Viện Tế bào gốc đã tổ chức Cuộc thi “STEM CELL INNOVATION”  hàng năm tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM. 

Sau 6 lần tổ chức (từ năm 2014), đến nay Cuộc thi “STEM CELL INNOVATION” đã trở thành một cuộc thi lớn, có uy tín về mặt học thuật cũng như quy mô tổ chức. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên yêu thích lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc trên toàn quốc, cùng sự chú ý của các đơn vị công ty, báo đài lớn.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng từ các bạn học sinh, sinh viên, BTC cuộc thi đã quyết định nâng lên về cả quy mô tổ chức, đối tượng dự thi và giải thưởng của cuộc thi này từ năm 2016. Từ đó, hàng năm, STEM CELL INNOVATION đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 bạn học sinh, sinh viên đến từ hơn 30 trường Trung Học Phổ Thông và Đại học trên cả nước. Đồng thời, cuộc thi còn có sự tham gia hỗ trợ, cố vấn chuyên môn từ các thầy cô có uy tín trong lĩnh vực tế bào gốc nói riêng và khoa học y sinh trên toàn quốc. Trong thời gian qua, thông tin của cuộc thi truyền bá rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, và các đơn vị truyển thông uy tín như: Báo Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Người Lao Động, Đài Truyền Hình TP.HCM...

Nhằm duy trì một sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên, BTC cuộc thi “STEMCELL INNOVATION” kính gửi đến Quý đơn vị “Thư ngỏ” và rất mong nhận được sự tham gia hỗ trợ từ phía Quý đơn vị.

Khi hỗ trợ cho Cuộc thi, Quý đơn vị đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập, nghiên cứu khoa học của học sinh, sinh viên trên cả nước, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ nâng cao kĩ năng và trình độ chuyên môn trong một ngành khoa học còn rất mới và rất cần cho sự phát triển của đất nước. Đây là cơ hội để Quý đơn vị tiếp xúc với nguồn nhân lực có chất lượng cao cũng như giới thiệu thương hiệu, hình ảnh và sản phẩm của mình đến với các thầy cô, cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và các Trường Đại học, Trung Học Phổ Thông khác trên toàn quốc.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn và rất mong nhận được phản hồ sớm từ Quý Đơn vị để Cuộc thi “STEMCELL INNOVATION” được diễn ra thành công và tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khoẻ.

 

 

 

TM. BTC CUỘC THI “STEM CELL INNOVATION”

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

VIỆN TRƯỞNG

 PGS.TS. PHẠM VĂN PHÚC

 

 

Các chi tiết xin vui lòng liên hệ :

  • Tòa nhà B2-3, PTN Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Tế Bào Gốc , Đại Khoa Học Tự Nhiên -  ĐHQG TP Hồ Chí Minh. Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thủ Đức TP.Hồ Chí Minh

  • Email: sci@sci.edu.vn

  • Điện thoại: 028 36361206 (gặp P. Đào tạo và Công tác sinh viên)

​Learn-Discovery-Share
SCI-E-01-01.png
logo SCL -E.png
bottom of page