top of page

Về chúng tôi 

​​STEM CELL INNOVATION là cuộc thi thường niên do Viện Tế bào gốc và PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Tp.HCM tổ chức. 

Ý tưởng của cuộc thi đã bắt đầu từ năm 2012, Lãnh đạo PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc đã manh nha triển khai cuộc thi nhằm "đánh thức" tế bào gốc trong mỗi học sinh, sinh viên. 

Đến năm 2014, cuộc thi STEM CELL INNOVATION 2014 lần 1 đã được tổ chức với sự tham gia của nhiều cá nhân từ gần 50 đơn vị khác nhau trong cả nước. Năm 2015, cuộc thi STEM CELL INNOVATION 2015 lần 2 tiếp tục được tổ chức thành công. 

​Năm 2016, sau 3 năm tổ chức, BTC cuộc thi đã thay đổi thể lệ và hình thức thi, để cuộc thì này trở thành một cuộc thi toàn diện về ý thức và kĩ năng của học sinh và sinh viên về tế bào gốc nói riêng và về y học nói chung. 

Sau 3 năm tạm hoãn vì đại dịch covid-19, Cuộc thi Stem Cell Innovation đã quay trở lại đầy hứng khởi với sự chào đón của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên và đặc biệt là học viên cao học (đối tượng lần đầu tiên được tham gia thi). Hãy đồng hành cùng Stem Cell Innovation để nhận được nhiều ý tưởng sáng tạo từ sân chơi học thuật thú vị này nhé !

ThS.GVC. PHAN KIM NGỌC 
Trưởng phòng
PTN NC&UD Tế bào gốc

ThS. Phan Kim Ngọc, là người sáng lập PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, trên cơ sở PTN Sinh học phân tử C, Trường ĐHKHTN, ĐHQG Tp.HCM. 

​Thầy là thành viên Ban cố vấn KH và là Giám khảo cuộc thi Stem Cell Innovation 2014, 2015 và 2016. 

TS. PHẠM VĂN PHÚC
P. Trưởng phòng
​PTN NC&UD Tế bào gốc

​TS. Phạm Văn Phúc là người sáng lập cuộc thi Stem Cell Innovation từ năm 2012. Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi 2014, 2015, 2016; thành viên Ban cố vấn và Giám khảo cuộc thi. 

ThS. PHAN LC NHÂN
​Trưởng Ban chương trình 2014 

​ThS. Phan Lữ Chính Nhân, trưởng Ban chương trình cuộc thi Stem Cell Innovation 2014. 

NGUYỄN TL HUYÊN
Trưởng Ban chương trình
​2015

​Nguyễn Thị Lam Huyên là trưởng Ban chương trình cuộc thi Stem Cell Innovation 2015. 

NGUYỄN HẢI NAM
Trưởng Ban chương trình
​2016

​Nguyễn Hải Nam là trưởng Ban chương trình cuộc thi Stem Cell Innovation 2016. 

bottom of page